Tìm nhanh
sản phẩm
i-cart.png0
/

Văn phòng công ty thì nên sử dụng loại bảng nào phù hợp nhất

Văn phòng công ty thì nên sử dụng loại bảng viết nào phù hợp

Ngày nay với nhu cầu sử dụng yêu cầu sản phẩm ngày càng cao. Và để truyền đạt thông tin trong các buổi họp, training, ghi chú hoặc đào tạo,... thì các văn phòng công ty không thể thiếu vật dụng chủ lực là bảng trắng viết bút lông, tuy nhiên việc mua một sản phẩm ưng ý phù hợp mục đích sử dụng không phải dễ dàng vì trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại bảng trắng viết bút lông, có thể kể đến bảng trắng viết bút lông PolyTaiwan Đài Loan, bảng trắng viết bút lông cao cấp Ấn Độ, bảng từ trắng Hàn Quốc, bảng từ trắng Ceramic của Bỉ,...

 

Vậy để tìm và lựa chọn loại bảng trắng phù hợp nhu cầu để sử dụng, quý khách hàng hãy dựa vào mục đích sử dụng để làm căn cứ mua bảng đúng nhu cầu của mình:

 

1. Sử dụng trong phòng họp

Tại không gian phòng họp, thường sẽ chọn loại bảng trắng viết bút lông kích cỡ lớn là loại bảng trắng viết bút lông có tính từ Hàn Quốc, các loại bảng Flipchart, bảng di động.

 

Bảng Flipchart viết bút lông từ Hàn Quốc, chân inox

 

Bảng treo tường cố định cũng là một ý tưởng không tồi tuy nhiên sẽ không tiện dụng cho mục đích sử dụng khác nhau nên các doanh nghiệp thường chọn bảng kích cỡ lớn và có thể di chuyển hơn.

 

2. Sử dụng trong phòng kinh doanh

Không thể thiếu bảng viết trong phòng kinh doanh vì nhu cầu ghi nhớ, lên lịch hoặc theo dõi tiến độ doanh thu, phân công làm việc,... phải sử dụng bảng trắng viết bút lông thường xuyên, và dĩ nhiên để tiết kiệm không gian, các doanh nghiệp thường sẽ chọn bảng treo tường hoặc dán tường, bảng viết bút lông cao cấp Ấn Độ khá phù hợp cho nhu cầu sử dụng này với chi phí tốt và độ bền cao.

 

bảng trắng

 

Bảng ghim cũng được dùng trong việc ghim tài liệu, phục vụ cho công việc của phòng kinh doanh thường xuyên.

 

Ngoài ra, tùy vào vị trí và diện tích mà bạn có thể đặt thiết kế bảng theo yêu cầu.

 

3. Sử dụng trong phòng Giám Đốc

Để tạo không gian sang trọng thì bạn có thể lựa chọn bảng treo tường hoặc dán tường rất tiết kiệm không gian lại mang lại tính thẩm mỹ cao như: bảng kính từ, bảng dán tường,...

 

Bảng kính

 

Vị trí đặt bảng có thể trên ghế sofa hoặc đối diện cửa ra vào, nơi dễ nhìn, thoáng đãng, ánh sáng vừa phải.

 

Bạn nên chọn địa chỉ mua bảng viết tại các công ty hoặc các trang thương mại điện tử uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng như: tiki, lazada,... công ty TNHH Thiết Bị Giaó Dục Bavico gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất tự hào là một trong số doanh nghiệp cung cấp bảng viết cao cấp chất lượng nhất thị trường Việt Nam.

 

Liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hotline: 0918 549 547

 

Đặc biệt chính sách giao hàng miễn phí tận nơi nội thành TP. HCM